Thiết kế phòng bếp tân cổ điển đẹp

Tiếp nối sự ra mắt của những mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển, những mẫu thiết kế phòng bếp tân cổ điển cũng được các KTS Nam Cường cho ra mắt hàng loạt với nhiều không gian khác nhau. Bằng kinh nghiệm thiết kế lâu năm cộng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ những không gian bếp tân cổ điển của Nam Cường luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Tân cổ điển là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản – vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết hoa văn. Trên tone màu kem trắng sáng của trần và nền nhà, màu trầm thẫm đối lập của nội thất khiến cho căn phòng bếp trở nên sang trọng, hoài cổ.

 

khu bếp nấu tân cổ điển

Điểm nhấn mạnh của không gian phòng bếp gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho căn phòng

Không chiếm quá nhiều không gian, phòng bếp phong cách tân cổ điển phù hợp với tất cả các kiến trúc đương đại, mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Nội thất gỗ tự nhiên giúp không gian phòng bếp nổi bật, ấn tượng. Từng chi tiết trong mẫu thiết kế phòng bếp tân cổ điển đều ngăn nắp,khoa học, giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy dễ chịu, thoải mái với những bữa ăn ngon miệng.

Không gian phòng bếp khá thoáng với những cửa sổ trong khuôn viên bếp nấu, giúp không khí được lưu thông, khử mùi thực phẩm. Hệ thống tủ bếp kịch trần vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đông thành viên.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển đẹp

không gian phòng bếp đẹp

Không gian gọn nhẹ, đầm ấm – Mẫu phòng bếp sang trọng, ấn tượng