Không gian nội thất phòng khách gỗ óc chó đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách gỗ óc chó phong cách tân cổ điển sang trọng tại Quảng Ninh vừa được đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường thiết kế hoàn thiện. Hiện nay, xuất hiện nhiều phong cách thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách Cổ điển, Tân cổ điển, Hiện đại, Vintage… để gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển vẫn được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn. Bởi nội thất phòng khách theo phong cách này luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tiện ích. Ngoài ra, trang trí nội thất đẹp phòng khách nó còn góp phần thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Nội thất phòng khách gỗ óc chó kiểu tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, Phòng khách tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật.

Mỗi chúng ta ai cũng có cách cảm nhận riêng cho mình về cái đẹp, sự hoàn thiện của cái đẹp. Nhưng ít ai có thể từ chối cái đẹp trong nội thất của phong cách nội thất tân cổ điển. Bạn hãy hòa mình vào không gian nội thất tân cổ điển để cùng chúng tôi cảm nhận cái đẹp.

Dưới đây Kiến trúc Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng Mẫu nội thất phòng khách gỗ óc chó phong cách tân cổ điển sang trọng tại Quảng Ninh – PKCD 028.

không gian phòng khách gỗ óc chó

Sàn gỗ đang là vật liệu sử dụng trong hầu hết các công trình hiện nay bởi những tính năng ưu Việt của nó. Sàn gỗ màu sẫm kết hợp với sofa sáng màu tạo nên sự nổi bật, sang trọng cho không gian phòng khách mang phong cách tân cổ điển.

 

sảnh thang biệt thự tân cổ điển

Màu sắc nhã nhặn mang lại sự ấm cúng, tinh khôi cho mẫu phòng khách này.

 

nội thất phòng khách gỗ óc chó đẹp

Khu vực cầu thang kết nối phòng khách với các tầng